CÔNG NGHỆ BÔI TRƠN NANO là một phát minh mới nhất trong việc ứng dụng Nano vào lĩnh vực bôi trơn,công nghệ này  đang được sử dụng cho trang thiết bị quân sự bộ quốc phòng một số quốc gia có nền khoa học tiên tiến như Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc.

TÍNH CHẤT LÝ HÓA
Là chất lỏng chứa các phân tử Nano hòa tan trong dầu nhớt, hạt Nano là hạt phân tử cực nhỏ khi tiếp xúc với bề mặt kim loại sẽ xâm nhập vào bề mặt của kim loại tạo thành một lớp màng bảo vệ Nano.
Khi nhiệt độ và áp lực gia tăng là lúc các phân tử Nano liên kết với nhau tạo thành một lớp màng bảo vệ cực kỳ bền chắc, màng bảo vệ này càng bền vững khi nhiệt độ càng gia tăng, điều này giúp cho việc bôi trơn chống ma sát càng trở nên hữu hiệu, giúp cho chi tiết máy không bị mài mòn, giảm ma sát tối đa và làm cho động cơ giảm nhiệt tối ưu.
Ngoài ra các hạt NANO còn gia cố mạch carbon của dầu nhớt giúp cho mạch carbon bền vững hơn và không bị phá hủy dưới tác dụng của nhiệt độ và các tác nhân vật lý. Đây chính là nguyên tắc giúp tăng tuổi thọ của dầu nhớt lên nhiều lần ( dầu nano có thể sử dụng trên 80.000km )

Ngoài ra Nano được chiết xuất hoàn từ thiên nhiên ( không có nguồn gốc từ kim loại như những hệ phụ gia khác đang có trên thị trường ) nên không làm thay đổi thông số kỹ thuật của máy móc và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

*  Tiết kiệm nhiêu liệu từ 8% đến 15%

*  Kéo dài chu kì thay nhớt từ 2000km – 5.000km

*  Chống mài mòn, chống oxi hóa và tăng tuổi thọ động cơ gấp 4 lần

*  Giảm ma sát 99%, tăng công suất động cơ 15%

*  Bảo vệ động cơ an toàn khi gặp sự cố rò rỉ dầu nhớt quá giới hạn cho phép

*  Làm kín buồng đốt và hạn chế tối đa sự rò rỉ nhiên liệu

Sản xuất theo quy trình công nghệ NANO của tập đoàn NANO TECHNOLOGY U.S.A

Sản phẩm của NANO LUBRICANT Co.,Ltd

Địa chỉ: 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: 028. 3620.9458 – 6675.2943 – Hotline: 0938 500 549
Web: yukilube.com – Email: sales@nanousa.com.vn
TẠI NHÀ MÁY PHA CHẾ DẦU NHỚT – KCN Thịnh Phát, H. Bến Lức,Tỉnh Long An

Hiển thị một kết quả duy nhất