MAXAN GOLD
DẦU NHỜN ĐỘNG CƠ  XĂNG & DIESEL ĐA NĂNG

Dầu động cơ  xăng và diesel, tải trọng nặng, được pha chế đặc biệt để bôi trơn các loại động cơ diesel có tuốc-bô tăng áp hoặc nạp khí tự nhiên yêu cầu loại nhớt đạt cấp hiệu năng API  CJ-4/SN. MAXAN  GOLD 5W-40 được pha chế với dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia siêu cấp NANO tiên tiến nhất tạo nên sản phẩm bôi trơn  có tính năng vượt trội hơn so  với các loại dầu nhớt thông thường.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI :
+ Tiết kiệm nhiên liệu từ 15% đến 25%.
+ Kéo dài chu kì thay nhớt từ 24.000 km đến 36.000 km.
+ Chống mài mòn, chống oxi hóa và tăng tuổi thọ động cơ gấp 4 lần.
+ Làm kín buồng đốt và hạn chế tối đa sự  rò rỉ nhiên liệu
+ Làm sạch pít tông xéc măng.
+ Làm mát và bảo vệ động cơ trong trường hợp tải nặng hoặc chạy với tốc độ cao.
+ Giảm khí thải 70%, giảm tiếng ồn trong động cơ và thân thiện với môi trường.
+ Bảo vệ động cơ an toàn khi gặp sự cố rò rỉ dầu nhớt quá giới hạn cho phép.
CÁC TIÊU CHUẨN HIỆU NĂNG

  • API: CJ-4 / SN
  • SAE: 5W-40

ƯU ĐIỂM
Giảm chi phí bảo dưỡng đội xe
Là sự kết hợp giữa dầu gốc cracking hy-đrô hiệu năng cao với hệ thống phụ gia tẩy rửa gốc kim loại và phụ gia phân tán không tro được cân bằng đặc biệt. Công nghệ này bảo đảm độ sạch tổng thể tuyệt vời cho động cơ trong mọi điều kiện vận hành và đồng thời mang lại tính năng phân tán muội than ở mức cao nhằm duy trì định kỳ thay nhớt đúng theo yêu cầu của các loại động cơ hiện đại. Tính ổn định ô xy hóa cao làm hạn chế sự hình thành cặn keo và véc-ni ở nhiệt độ tăng cao.
Kéo dài tuổi thọ động cơ
 Sự kết hợp phụ gia phân tán hiệu năng cao cùng với hệ phụ gia chống mài mòn gốc kim loại-hữu cơ đã được công nhận giúp chống mài mòn cho các chi tiết chịu tải khắc nghiệt trong mọi điều kiện họat động. Độ nhớt đa cấp tạo làm gia tăng khả năng bảo vệ chống mài mòn khi khởi động và trong những điều kiện vận hành nhiệt độ cao.
Duy trì trọn vẹn công suất và hiệu năng
Hệ phụ gia tẩy rửa gốc kim loại và phụ gia phân tán không tro đặc biệt giúp duy trì toàn vẹn công suất và hiệu năng thông qua việc kiểm soát tuyệt hảo sự tạo cặn bám tại xéc măng trên cùng ở nhiệt độ cao trong các động cơ diesel có tuốc bô tăng áp.
Sức khỏe và An toàn Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn xin tham khảo thêm tài liệu về an toàn sản phẩm dầu nhờn Nano Việt Nam tương ứng, liên hệ với nhân viên của Nano Việt Nam để có thêm thông tin.
Bảo vệ môi trường
Đưa dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.