CASAN THERM

DẦU TRUYỀN NHIỆT CÔNG NGHIỆP

Dầu pa-ra-fin tinh lọc từ dầu mỏ, bền nhiệt, được pha chế để làm dầu truyền nhiệt cho các hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn cưỡng bức kín và hở.

ỨNG DỤNG

Có thể sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt trong các thiết bị sấy công nghiệp, ngành công nghiệp cao su và chất dẻo, hệ thống gia nhiệt bể chứa nhựa đường và dầu FO, hệ thống xử lý, chế biến và đóng hộp thực phẩm, hệ thống gia nhiệt trong phân xưởng, nhà máy sản suất xà phòng, nhựa, keo, phẩm nhuộm, sơn, dược phẩm và mỡ bôi trơn, nhà máy sản suất gỗ ván, ván ép từ xơ sợi và gỗ vơ-nia, hệ thống gia nhiệt và sấy trong nông nghiệp, hệ thống xử lý hóa chất, dầu mỏ và sáp.

  • Hệ thống hở hoạt động ở nhiệt độ lên đến 200°C
  • Hệ thống kín (có lớp phân cách bằng dầu nguội hay khí trơ) hoạt động với nhiệt độ dầu lên đến 320°C .

Để các hệ thống kín hoạt động lâu dài và không sự cố, nên giới hạn nhiệt độ tối đa trên bề mặt tiếp xúc với dầu của thiết bị cấp nhiệt ở 340°C.

Khi vận hành, dầu truyền cần phải tuần hoàn cưỡng bức.

ƯU ĐIỂM

  • Hiệu suất truyền nhiệt tối đa

Các đặc tính truyền nhiệt tuyệt vời giúp dầu tuần hoàn dể dàng và truyền nhiệt hiệu quả.

  • Chống hình thành cặn bám

Khả năng bền ô xy hóa và bền nhiệt rất cao của dầu giúp chống sinh ra cặn bùn và cặn các bon, do đó kéo dài thời gian sử dụng dầu.

  • Thiết bị khởi động nhanh

Tính năng lưu động ở nhiệt độ thấp cho phép dầu tuần hoàn nhanh chóng.

  • Kinh tế khi vận hành ở áp suất thấp

Áp suất hơi thấp ở nhiệt độ cao giúp giảm thiểu sự bay hơi, hạn chế hiện tượng tạo nút khí và xâm thực bơm, cho phép vận hàng hữu hiệu khi áp suất hệ thống nhỏ. Vì vậy, không cần dùng thiết bị trao đổi nhiệt và hệ thống ống chịu áp lực cao đắt tiền.

  • Sức khỏe và An toàn

Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn xin tham khảo thêm tài liệu về an toàn sản phẩm dầu nhờn Nano Việt Nam tương ứng, liên hệ với nhân viên của Nano Việt Nam để có thêm thông tin.

  • Bảo vệ môi trường

Đưa dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không