MAXAN MARINE 12

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL HÀNG HẢI – TRẠM PHÁT ĐIỆN

Dầu nhờn MAXAN MARINE 12 với dự trữ kiềm thấp (chỉ số kiềm 12), dùng cho động cơ không có pa-tanh bàn trượt (TPEO) công suất riêng lớn, tốc độ trung bình, sử dụng nhiên liệu chưng cất có hàm lượng lưu huỳnh đến 1%, hoạt động ở những điều kiện khắc nghiệt trong hàng hải hoặc trạm phát điện.

MAXAN MARINE 12 được pha chế với dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia siêu cấp NANO tiên tiến nhất tạo nên sản phẩm bôi trơn có tính năng vượt trội hơn so với các loại dầu nhớt thông thường.

ỨNG DỤNG

  • Động cơ không có pa tanh bàn trượt trung tốc kể cả những máy phát điện tĩnh tại đời mới nhất .
  • Động cơ không có pa tanh bàn trượt trung tốc hàng hải
  • Một vài loại động cơ có bàn trượt (nếu được nhà chế tạo khuyến nghị). Đặc biệt thích hợp để làm dầu hệ thống yêu cầu mức dự trữ kiềm cao hơn bình thường.
  • Bôi trơn xi lanh trong một số động cơ không pa tanh bàn trượt (xi lanh có hệ thống bôi trơn riêng để bổ sung cho bôi trơn văng té dầu từ các-te).

CÁC TIÊU CHUẨN HIỆU NĂNG

  • API CF
  • Được các nhà chế tạo chính chấp thuận sử dụng cho các động cơ trung tốc.

ƯU ĐIỂM

Giảm chi phí bảo trì

Hệ phụ gia tẩy rửa và phân tán NANO giữ cho động cơ sạch đặc biệt bằng cách ngăn chặn hình thành cặn “bùn đen”có ảnh hưởng bất lợi cho cả sự hoạt động và bảo trì của các động cơ đời mới.

Duy trì công suất

Tính năng bền ô xy hóa và bền nhiệt tuyệt vời hỗ trợ cho hệ phụ gia tẩy rửa và phân tán NANO kiểm soát hoàn hảo sự tạo cặn nhiệt độ cao tại vùng dưới đỉnh pít tông và vùng quanh xéc măng, tạo điều kiện cho các xéc măng làm việc hiệu quả.

Kéo dài thời gian sử dụng nhớt

Mức dự trữ kiềm và đặc tính duy trì độ kiềm tuyệt hảo giúp giữ cho chỉ số kiềm đủ cao trong mọi điều kiện làm việc, đảm bảo để a xít ăn mòn tạo ra do sự đốt cháy lưu huỳnh trong nhiên liệu được trung hòa hiệu quả, nhờ vậy giảm thiểu sự mài mòn các chi tiết.

Hệ thống lọc hoạt động hiệu quả

Hệ phụ gia tẩy rửa và phân tán NANO kiểm soát hiệu quả cặn không tan. Tính năng tách nước tốt làm cho nước được loại bỏ bằng ly tâm mà cơ bản không làm tổn thất phụ gia.

Sức khỏe và An toàn

Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn xin tham khảo thêm tài liệu về an toàn sản phẩm dầu nhờn Nano Việt Nam tương ứng, liên hệ với nhân viên của Nano Việt Nam để có thêm thông tin.

Bảo vệ môi trường

Đưa dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.