MAXAN MARINE 40

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL HÀNG HẢI TRUNG TỐC

Dầu nhờn MAXAN MARINE 40 với dự trữ kiềm cao (chỉ số kiềm 40), dùng cho động cơ không có pa tanh bàn trượt (TPEO) công suất riêng lớn, tốc độ trung bình, sử dụng nhiên liệu nặng có hàm lượng lưu huỳnh cao (khoảng 4%). Đặc biệt thích hợp cho điều kiện vận hành có hệ số chịu tải cao trong hàng hải là nơi sử dụng nhiên liệu nặng có hàm lượng asphalt cao. MAXAN MARINE 40 được pha chế với dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia siêu cấp NANO tiên tiến nhất tạo nên sản phẩm bôi trơn có tính năng vượt trội hơn so với các loại dầu nhớt thông thường.

ỨNG DỤNG

Cho các động cơ diesel tốc độ trung bình, dùng làm thiết bị động lực của tàu trong ngành hàng hải hoặc sử dụng cho các động cơ phụ ngành công nghiệp chạy với nhiên liệu nặng, chịu tải trọng trung bình. Những điều kiện thường xảy ra như :

  • Các thiết kế động cơ mới hơn, cho các động cơ có tuổi thọ ít hơn 10 năm, hoặc động cơ có vòng chặn lửa.
  • Ở nơi mức dầu nhớt tiêu hao trong khoảng: 0.5~ 1 g kW/h
  • Ở nơi có hệ số tải là > 85%
  • Nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh tới 4%

Các hộp số thuỷ và một số ứng dụng không yêu cầu dầu đặc biệt.

Những động cơ trung tốc đốt nhiên liệu nặng rất cần những loại dầu nhờn chuyên biệt. Nhiên liệu nặng khi lẫn với dầu bôi trơn có asphaltenes, đòi hỏi phải có loại tẩy rửa đặc biệt để tránh tạo cặn. Việc cháy với nhiên liệu có lưu huỳnh cao tạo ra axit lưu huỳnh, gây ăn mòn các vòng bạc xéc măng và thành xi lanh, trừ khi nó được vô hiệu hóa bằng một độ kiềm cao dự trữ trong dầu. Dầu bôi trơn hoạt động với tuổi thọ cao, nên các máy ly tâm được sử dụng để loại bỏ nước và các sản phẩm cháy gây nhiễm bẩn dầu bôi trơn. Dầu động cơ trung tốc phải được thiết kế đặc biệt để loại các chất nhiễm bẩn này ra khỏi các máy phân ly.

CÁC TIÊU CHUẨN HIỆU NĂNG

  • API CF
  • Được các nhà chế tạo chính chấp thuận sử dụng cho các động cơ trung tốc.

ƯU ĐIỂM

Giảm chi phí bảo trì

Hệ phụ gia tẩy rửa và phân tán NANO giữ cho động cơ sạch đặc biệt bằng cách ngăn chặn hình thành cặn “bùn đen”có ảnh hưởng bất lợi cho cả sự hoạt động và bảo trì của các động cơ đời mới.

Duy trì công suất

Tính năng bền ô xy hóa và bền nhiệt tuyệt vời hỗ trợ cho hệ phụ gia tẩy rửa và phân tán NANO kiểm soát hoàn hảo sự tạo cặn nhiệt độ cao tại vùng dưới đỉnh pít tông và vùng quanh xéc măng, tạo điều kiện cho các xéc măng làm việc hiệu quả.

Kéo dài thời gian sử dụng nhớt

Mức dự trữ kiềm và đặc tính duy trì độ kiềm tuyệt hảo giúp giữ cho chỉ số kiềm đủ cao trong mọi điều kiện làm việc, đảm bảo để a xít ăn mòn tạo ra do sự đốt cháy lưu huỳnh trong nhiên liệu được trung hòa hiệu quả, nhờ vậy giảm thiểu sự mài mòn các chi tiết.

Hệ thống lọc hoạt động hiệu quả

Hệ phụ gia tẩy rửa và phân tán NANO kiểm soát hiệu quả cặn không tan. Tính năng tách nước tốt làm cho nước được loại bỏ bằng ly tâm mà cơ bản không làm tổn thất phụ gia.

Sức khỏe và An toàn

Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn xin tham khảo thêm tài liệu về an toàn sản phẩm dầu nhờn Nano Việt Nam tương ứng, liên hệ với nhân viên của Nano Việt Nam để có thêm thông tin.

Bảo vệ môi trường

Đưa dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước