MAXAN MARINE 85

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL HÀNG HẢI THẤP TỐC

Dầu nhờn MAXAN MARINE 85 với dự trữ kiềm rất cao (chỉ số kiềm 85), dùng cho động cơ có công suất riêng lớn, tốc độ thấp chịu tải và nhiệt độ cao, sử dụng nhiên liệu nặng có hàm lượng lưu huỳnh cao (quá 4,5%). Đặc biệt thích hợp cho điều kiện vận hành có ứng suất lên dầu rất cao và được tăng cường khả năng chống tạo cặn.

MAXAN MARINE 85 được pha chế với dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia siêu cấp NANO tiên tiến nhất tạo nên sản phẩm bôi trơn có tính năng siêu việt và độ sạch tuyệt vời cho pít-tông của động cơ thấp tốc có bàn trượt.

ỨNG DỤNG

MAXAN MARINE 85 được khuyến nghị dùng bôi trơn xi-lanh của tất cả các loại động cơ diesel hàng hải thấp tốc vận hành với công suất riêng lớn và chịu nhiệt độ cao. MAXAN MARINE 85 được khuyến nghị sử dụng cho các thế hệ động cơ mới nhất.

Các động cơ hiện đại, có nhiều đòi hỏi hơn bao giờ hết. Lượng tiêu hao dầu bôi trơn đã giảm mạnh bởi việc sử dụng các “vòng chặn lửa” hoặc vòng “chống đánh bóng”. Mức tiêu hao dầu thấp hơn làm giảm mức làm mới dầu thông qua việc châm thêm . Điều này có nghĩa là tuổi thọ trung bình của thời gian thay dầu bôi trơn là xa hơn rất nhiều so với bình thường. Do đó dầu được làm việc lâu hơn trước và chịu những ứng suất do nhiệt độ cao, nhiễm bẩn và axit của các sản phẩm cháy tốt hơn.

Lưu ý: Do số độ kiềm của nó cao, dầu này có một hàm lượng tro cao. Để tránh cặn tro quá mức, không sử dụng với nhiên liệu có thành phần lưu huỳnh thấp, hoặc với động cơ có mức tiêu hao dầu bôi trơn cao.

ƯU ĐIỂM

Khả năng làm sạch động cơ tuyệt vời
Chất tẩy rửa cao làm cho đáy cacte, bệ van và piston rất sạch. Trong công thức đã được tối ưu hóa để giảm bớt cặn ở các khu vực tối quan trọng của động cơ .

Độ bền oxy hóa cực cao
Tuổi thọ của dầu dài hơn và tính kháng oxi hóa làm đặc dầu tốt hơn.

Độ kiềm tổng cao ( 85 )
Kéo dài tuổi thọ của dầu lâu hơn trong các động cơ mà mức giảm số độ kiềm (BN) nhanh. Trong nhiều trường hợp một mức cân bằng thỏa đáng BN có thể được duy trì, mà điều này sẽ không thể thực hiện với dầu 70 BN.

Chống mài mòn
Phụ gia siêu cấp NANO bảo đảm bảo vệ chống mài mòn cho sơ-mi xi-lanh và xéc-măng pít-tông,vì vậy cho phép kéo dài định kỳ vận hành.

Thích hợp cho các bộ lọc ly tâm
Công thức có tính tẩy rửa cao/phân tán thấp giúp tách cặn bẩn và nước nhanh trong các bộ lọc ly tâm.

Sức khỏe và An toàn
Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn xin tham khảo thêm tài liệu về an toàn sản phẩm dầu nhờn Nano Việt Nam tương ứng, liên hệ với nhân viên của Nano Việt Nam để có thêm thông tin.

Bảo vệ môi trường
Đưa dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.