CASAN AW
Dầu Thủy lực công nghiệp

 • TÍNH NĂNG BẢO VỆ TUYỆT HẢO
 • ỨNG DỤNG CÔNG NGHIỆP

Casan AW là dầu thủy lực chất lượng cao, sử dụng công nghệ dầu nhờn Nano độc đáo; có tính năng bảo vệ ưu hạng trong sản xuất và vận hành nhiều thiết bị di động. Chống phân hủy do nhiệt hoặc ứng suất cơ học, ngăn ngừa sự hình thành cặn có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống thủy lực.

Lợi ích
Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng
Casan AW giúp kéo dài chu kỳ bảo dưỡng thiết bị nhờ tính năng chống phân hủy do nhiệt và hóa chất gây ra. Điều này giúp giảm thiểu sự tạo cặn, đạt kết quả xuất sắc trong thử nghiệm tiêu chuẩn công nghiệp ASTM D 943 TOST, đồng thời nâng cao độ tin cậy & cải thiện độ sạch của hệ thống. Dầu Casan AW còn có độ ổn định tốt kể cả khi có hơi ẩm, đảm bảo tuổi thọ dầu cao và giảm nguy cơ bị mài mòn, rỉ sét – đặc biệt trong môi trường độ ẩm cao.
Tính năng chống mài mòn ưu việt
Các phụ gia chống mài mòn được kết hợp để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ thấp đến cao. Tính năng ưu việt trong một loạt thử nghiệm trên bơm cánh gạt & bơm pít-tông, chứng minh dầu Casan AW có khả năng kéo dài tuổi thọ các bộ phận trong hệ thống.
Duy trì hiệu suất hệ thống
Các tính năng siêu việt như độ sạch, khả năng lọc, tách nước, thoát khí và chống tạo bọt giúp duy trì hoặc nâng cao hiệu suất hệ thống thủy lực. Hệ thống phụ gia độc đáo trong dầu nhờn Casan AW, kết hợp với độ sạch vượt trội, sẽ chịu nhiều tác động khác nhau trong vận chuyển và lưu trữ có thể ảnh hưởng đến mức độ làm sạch, giảm gây nghẹt lọc, tăng tuổi thọ bộ lọc cũng như sử dụng hệ thống lọc tinh hơn để bảo vệ tốt thiết bị.
Dầu Casan AW giúp thoát khí nhanh mà không tạo bọt thừa, truyền năng lượng thủy lực có hiệu quả và giảm thiểu ảnh hưởng ô-xi hóa do tạo bọt trong dầu, là nguyên nhân làm rút ngắn thời gian sử dụng dầu.
Sử dụng  

 • Hệ thống thủy lực công nghiệp
  Giành được sự chấp thuận và đề xuất sử dụng từ nhiều nhà sản xuất thiết bị máy móc, Casan AW thích hợp cho các loại ứng dụng thủy lực khác nhau dung trong môi trường công nghiệp và sản xuất.
 • Hệ truyền động thủy lực di động.
  Dầu Casan AW có thể được sử dụng hiệu quả trong các ứng dụng thủy lực di động như máy đào, cần cẩu, trừ những trường hợp nhiệt độ môi trường thay đổi đáng kể. Đối với những ứng dụng này, đề xuất sử dụng dầu Casan Gold.
 • Hệ thống thủy lực hàng hải
  Thích hợp với các ứng dụng hàng hải được khuyến cáo sử dụng dầu thủy lực loại ISO HM.

 

 • Sức khỏe và An toàn
  Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn xin tham khảo thêm tài liệu về an toàn sản phẩm dầu nhờn Nano Việt Nam tương ứng, liên hệ với nhân viên của Nano Việt Nam để có thêm thông tin.
 • Khả năng tương thích.
  Dầu Casan AW thích hợp với hầu hết các loại bơm thủy lực. Tuy nhiên, cần tham khảo với đại diện Nano Việt Nam trước khi sử dụng bơm có các chi tiết mạ bạc.
 • Khả năng tương thích với dầu.
  Dầu Casan AW tương thích với hầu hết các loại dầu thủy lực gốc khoáng khác. Tuy nhiên, không nên pha trộn dầu thủy lực gốc khoáng với các loại dầu khác (như dầu chịu lửa hoặc thân thiện môi trường).
 • Khả năng tương thích với vật liệu niêm kín & sơn.
  Dầu Casan AW tương thích với vật liệu niêm kín và sơn thường sử dụng với dầu khoáng.
 • Bảo vệ môi trường.
  Đưa dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước