CASAN TURBINE  

Dầu Tuabin chất lượng cao cho các tuabin khí công nghiệp & hơi nước. Maxan Turbine từ lâu được xem là dầu tuabin tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp. Dựa trên uy tín này, CASAN Turbine được phát triển để cải thiện tính năng, có thể đáp ứng yêu cầu của các hệ thống tuabin hơi nước hiện đại nhất và tuabin khí có tải trọng nhỏ mà không yêu cầu tính năng chống mài mòn cho hộp số.
CASAN Turbine được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao được tách khỏi tạp chất bằng hydro và kết hợp với phụ gia không chứa kẽm nhằm cung cấp độ bền ôxi hóa tuyệt hảo, khả năng chống mài mòn, chống rỉ, ít tạo bọt và khả năng tách nhũ ưu việt.

Sử dụng

CASAN Turbine được cung cấp với các cấp độ nhớt ISO 32, 46, 68 & 100 thích hợp để sử dụng trong các lĩnh vực:

  • Tuabin nước công nghiệp & tuabin khí tải trọng nhỏ không yêu cầu tính năng chống mài mòn cao cho hộp số
  • Bôi trơn cho các tuabin nước
  • Các ứng dụng máy nén
  • Các ứng dụng đa dạng cần có sự kiểm soát chặt chẽ về chống rỉ sét và oxi hóa

Lợi ích và các Tính năng 

  • Kiểm soát chặt chẽ việc chống ôxi hóa

Việc sử dụng dầu gốc vốn có độ bền oxi hóa cùng chất chống  ức chế hiệu quả giúp có tính năng chống phân hủy ôxi hóa cao. Kết quả là làm tăng tuổi thọ dầu, hạn chế tối đa sự hình thành các axit ăn mòn mạnh, cặn bẩn và cặn bùn, giảm chi phí vận hành.

  • Khả năng chống tạo bọt cao và thoát khí nhanh

Các loại dầu được pha chế với chất phụ gia không chứa silicon, chống tạo bọt, thường kiểm soát được sự hình thành bọt. Tính năng này kết

hợp với việc thoát khí nhanh từ chất bôi trơn làm giảm khả năng xảy ra sự cố như rỗ mặt bơm, ôxi hóa dầu xuất hiện sớm và mài mòn quá mức, giúp làm tăng độ bền của hệ thống.

  • Tính năng tách nước tích cực

Kiểm soát khả năng tách nhũ mạnh mẽ chẳng hạn như nước dư thừa thường thấy trong tuabin hơi nước có thể được xả ra dễ dàng khỏi hệ thống bôi trơn, hạn chế đến mức tối thiểu tình trạng ăn mòn và mài mòn sớm. Giảm nguy cơ bảo trì ngoài dự kiến.

  • Khả năng năng chống rỉ & mài mòn ưu việt

Ngăn cản sự hình thành rỉ sét và chống ăn mòn, bảo vệ các thiết bị sau khi tiếp xúc với môi trường, ẩm hoặc nước trong khi vận hành và dừng máy, giảm chi phí bảo dưỡng.

  • Tính năng chống phản ứng với amoniac

Việc sử dụng dầu gốc tinh lọc cao và phụ gia đặc biệt, có tính năng chống amoniac xâm nhập, giúp giảm thiểu khả năng gây hại trong hợp chất amoniac hòa tan/không hòa tan với dầu được hình thành trong chất bôi trơn. CASAN Turbine giúp giảm bớt việc tạo cặn dầu có thể làm suy yếu hoạt động của ổ trục và hệ thống dầu kín.

Vượt tiêu chuẩn kỹ thuật của các nhà sản xuất 

Tính năng CASAN Turbine mới đáp ứng hoặc vượt trên các tiêu chuẩn kỹ thuật bôi trơn của một số nhà sản xuất tuabin khí và hơi nước lớn

Sức khỏe & An toàn

Dầu CASAN Turbine mới không gây nguy hại đáng kể nào về sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng quy định, và tuân thủ tốt các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân và công nghiệp.

Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn, tham khảo Phiếu dữ liệu an toàn sản phẩm dầu nhờn Nano tương ứng