SUPER AUTO
DẦU NHỜN ĐỘNG CƠ Ô TÔ
Nhớt đa cấp dùng cho động cơ xăng và diesel , pha chế từ các loại dầu gốc chọn lọc để dùng cho xe hơi và xe tải nhẹ yêu cầu cấp hiệu năng mới nhất API SM/CI-4 trong mọi điều kiện vận hành.
SUPER AUTO được pha chế với dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia siêu cấp NANO tiên tiến nhất tạo nên sản phẩm bôi trơn có tính năng vượt trội hơn so với các loại dầu nhớt thông thường

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI :
+ Tiết kiệm nhiên liệu từ 5% đến 10%.
+ Kéo dài chu kì thay nhớt từ 8.000 km đến 14.000 km.
+ Chống mài mòn, chống oxi hóa và tăng tuổi thọ động cơ gấp 3 lần.
+ Làm kín buồng đốt và hạn chế tối đa sự rò rỉ nhiên liệu
+ Làm sạch pít tông xéc măng.
+ Làm mát và bảo vệ động cơ trong trường hợp tải nặng hoặc chạy với tốc độ cao.
+ Giảm khí thải 50%, giảm tiếng ồn trong động cơ và thân thiện với môi trường.
CÔNG DỤNG:
Thích hợp với các loại xe Ôtô du lịch chạy xăng, dầu diesel, gas hoặc khí nén thiên nhiên, xe tải nhẹ và xe hai cầu và tàu đánh cá.
Đáp ứng tiêu chuẩn của các nhà sản xuất hàng đầu FORD, TOYOTA,KIA,HUYNDAI……
CÁC TIÊU CHUẨN HIỆU NĂNG
• API: SM/CI-4
• SAE: 10W-40
ƯU ĐIỂM
Bảo vệ động cơ tốt
Hệ phụ chống mài mòn gốc kim loại-hữu cơ tạo nên màng bảo vệ trên các bề mặt tiếp xúc để chống mài mòn. Phụ gia chống ăn mòn hữu hiệu giúp bảo vệ ổ bi và các bộ phận của động cơ không bị rỉ và ăn mòn. Độ nhớt đa cấp (Cấp SAE 10W-40) làm gia tăng tính năng bảo vệ chống mài mòn do bảo đảm sự lưu thông dầu nhanh chóng khi khởi động và duy trì độ dày màng dầu ở nhiệt độ cao tại vùng xéc-măng.
Duy trì hiệu năng của động cơ
Sự phối hợp đặc biệt giữa phụ gia tẩy rửa và phụ gia phân tán giúp duy trì công suất và hiệu năng của động cơ bằng cách hạn chế cặn bám pít-tông và xéc-măng ở điều kiện nhiệt độ cao.
Kéo dài thời gian giữa các lần đại tu
Tính năng ổn định ô xy hóa tốt giúp chống lại sự xuống cấp và hạn chế hiện tượng hóa đặc của dầu để giữ cho đường dầu và phin lọc dầu không bị tắc.
Sức khỏe và An toàn
Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn xin tham khảo thêm tài liệu về an toàn sản phẩm dầu nhờn Nano Việt Nam tương ứng, liên hệ với nhân viên của Nano Việt Nam để có thêm thông tin.
Bảo vệ môi trường
Đưa dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.