CASAN GREASE EP
Mỡ chịu cực áp công nghiệp

—– BẢO VỆ TIN CẬY
—– ĐA DỤNG
—– LITHIUM

CASAN Grease EP  là loại mỡ đa dụng chất lượng cao, chế tạo từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao và chất làm đặc gốc xà phòng- lithium hydroxystreate có chứa phụ gia cực áp và các phụ gia đã được chứng minh để nâng cao hiệu suất trong một loạt các ứng dụng. CASAN Grease EP  được chế tạo để bôi trơn các ổ trượt và ổ lăn cũng như các khớp bản lề, các mặt trượt thường gặp trong công nghiệp và vận tải
ỨNG DỤNG:
CASAN Grease EP  0 được chế tạo để sử dụng cho:
Các hệ thống bôi trơn máy cán thép, nơi mà loại mỡ mềm được yêu cầu cho các hệ thống bơm phân phối mỡ đặc biệt.
Các ổ lăn hoặc ổ trượt tải trọng nặng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, bao gồm tại trong va đập và môi trường ẩm ướt.
CASAN Grease EP  1 được chế tạo để sử dụng cho: Các ổ đỡ tải trọng năng được bôi trơn nhờ hệ thống bơm phân phối trung tâm.

  • Các bánh răng chịu cực áp trong điều kiện nhiệt độ môi trường thông thường.
  • Các ổ lăn hoặc ổ trượt tải trọng nặng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt bao gồm tải trong va đập và môi trường ẩm ướt.
  • Các ứng dụng bôi trơn bằng mỡ ở nhiệt độ thấp.

 CASAN EP  2 & 3 được chế tạo để sử dụng cho:

  • Các ổ đỡ tải trọng năng và các vị trí bôi trơn trong công nghiệp nói chung.
  • Các ổ lăn hoặc ổ trượt tải trọng nặng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt bao gồm tải trong va đập và môi trường ẩm ướt trong ngành ô tô,xe khách, xe công vận tải .
  • Sử dụng trong khoảng nhiệt độ từ -200C đến 1200C đối với các ổ đỡ hoạt động trong phạm vi 75% tốc độ tối đa. ( có thể chịu được nhiệt độ lên đến 2300C một cách không liên tục.)

Đặc điểm chất lượng
* Khả năng chịu tải rất nổi bật.
CASAN Grease EP có chứa phụ gia cực áp cho phép chúng có thể chịu được tải trọng lớn và tải va đập mà lớp màng bôi trơn không bị phá hủy.
* Tính ổn định cơ học được cải thiện
Đây là đặc tính cực kỳ quan trọng trong môi trường rung động mà các loại mỡ kém ổn định cơ học có thể dẫn đến sự chảy mềm mỡ dẫn đến tổn thất về hiệu quả bôi trơn và rò rỉ.
* Chống lại sự thôi rửa trong nước
Maxan Grease  được pha chế để chống lại sự thôi rửa trong nước
* Độ ổn định oxi hóa
Các thành phần dầu gốc được lựa chọn đặc biệt để có được tính chống oxi hóa tuyệt vời. độ cứng của mỡ không bị thay đổi trong quá trình bảo quản và mỡ có thể chịu được nhiệt độ cao mà không bị cứng lại hoặc hình thành cặn bám trên ổ đỡ.
* Chống ăn mòn
CASAN Grease EP có ái lực với kim loại và khả năng bảo vệ kim loại khỏi ăn mòn, ngay cả khi mỡ bị nhiễm nước.
*Khoảng thời gian tra mỡ lại
Đối với các ổ đỡ làm việc ở gần sát nhiệt độ tối đa được khuyến cáo, khoảng thời gian tra mỡ nên được xem xét lại
* Sức khỏe và An toàn
Không gây bất cứ nguy hại nào về sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng theo khuyến cáo và các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh công nghiệp được duy trì.
* Chú ý
Cần cẩn trọng để đảm bảo mỡ không tiếp xúc với các bộ phận bằng cao su của phanh thủy lực