Công ty TNHH MTV Dầu Nhờn Nano Việt Nam là công ty duy nhất ở Châu Á được chuyển giao công nghệ nano của Hoa Kỳ. Công nghệ Nano Hoa Kỳ là công nghệ tiên tiến và đột phá áp dụng trong lĩnh vực bôi trơn ngành dầu nhờn. Sản phẩm dầu nhờn công nghệ Nano giúp cho máy móc, thiết bị tăng tuổi thọ lên gấp nhiều lần, tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài chu kỳ thay nhớt, tăng công suất động cơ và thân thiện với môi trường.
Nhà máy pha chế dầu nhờn Nano được đặt tại Khu Công Nghiệp Thịnh Phát, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Nhà máy được trang bị máy móc hiện đại với công suất 7.000 sp/giờ, chuyên dụng để sản xuất dòng sản phẩm dầu nhờn công nghệ Nano siêu việt đáp ứng các yêu cầu về tính năng kỹ thuật khắt khe của các nhà chế tạo máy Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản. Mục tiêu của Công ty Dầu Nhờn Nano là để phục vụ cho xuất khẩu thị trường Châu Á và cung cấp cho thị trường Việt Nam dòng sản phẩm dầu nhờn công nghệ Nano hàng đầu thế giới.

Công ty Dầu Nhờn Nano chú trọng đến việc phát triển hệ thống phân phối và bán lẻ thông qua các nhà phân phối độc quyền là các công ty phân phối chuyên nghiệp tại 64 tỉnh thành trong cả nước. Dầu Nhờn Nano luôn xem Nhà Phân Phối là đối tác chiến lược, là người bạn đồng hành trong việc phân phối và quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Việc hợp tác kinh doanh dựa trên nền tảng tôn trọng, lắng nghe, thấu hiểu, công bằng và thiện chí nhằm mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Dầu Nhờn Nano cam kết hợp tác bền vững bằng những chính sách phân phối hợp lý và công bằng nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhà phân phối, khách hàng gắn bó lâu dài với Dầu Nhờn Nano.

BẢO HIỂM SẢN PHẨM
Toàn bộ sản phẩm dầu nhờn công nghệ Nano đều được Tổng Công Ty Bảo Hiểm Dầu Khí Việt Nam bảo hiểm với số tiền bồi thường lên đến 22.000.000.000 đồng thay cho lời cam kết về chất lượng siêu việt của Dầu Nhờn Công Nghệ Nano hàng đầu thế giới.

https://engineoil.api.org/Directory/EolcsResultsDetail?accountId=-1&companyId=11775